Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser

Rậm lông không chỉ khiến phái đẹp có cảm giác khó chịu, gây mùi khó chịu hay góp phần xuất hiện mụn trứng cá mà rậm lông còn khiến phái đẹp kém tự tin khi diện những trang phục mùa hè mát mẻ. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn luôn là mối quan tâm và giải pháp lựa chọn hàng đầu của khá nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật cao đã giúp cho việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, Laser Diode ra đời như một bước tiến về mặt công nghệ trong giải pháp triệt lông vĩnh viễn .

 

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode là gì ?

 

Công nghệ Diode Laser là công nghệ tiên tiến nhất, đạt được mức độ an toàn trong điều trị cao nhất từ trước đến nay, công nghệ này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Nguyên lý hoạt động: tuỳ thuộc vào từng loại da và từng loại bệnh cụ thể mà tác dụng chọn lọc của tia laser trên từng loại mô đích cũng khác nhau. Với bước sóng 808nm, Diode Laser chọn lọc tác dụng tốt trên hai loại mô đích là hemoglobin và melanin mà không gây tổn thương lên các thành phần khác của da. Khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông. Ánh sáng Diode Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông trên lớp thượng bì da, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da sâu trong lớp trung và hạ bì, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, tiêu diệt mầm sống nang lông sâu trong tế bào da.

Phạm vi điều trị: vùng nách, gối, chân, tay, mép, mặt, bikini, lưng, ngực, bụng.

 

2. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Diode Laser

 

Triệt lông hiệu quả: Diode Laser tiêu diệt sợi lông từ gốc nang lông, đạt hiệu quả triệt tiêu 95%

 

Hiệu quả lâu dài: Không đơn thuần chỉ lấy đi lớp sợi lông trên bề mặt da, Diode Laser tiêu diệt sợi lông tận gốc, do vậy lông không còn cơ hội phát triển trở lại, đảm bảo cho hiệu quả lâu dài.

 

Tuyệt đối an toàn cho da: Trong khi các công nghệ triệt lông Laser khác hay IPL trước kia khiến bạn e sợ về không ít tác dụng phụ không mong muốn như: nóng rát, thậm chí là bỏng khi đầu trị liệu tiếp xúc với da thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser triệt bỏ 95% sợi lông mà không hề làm ảnh hưởng tới làn da do bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong mạch máu dưới da.

 

Đa lợi ích: Không chỉ đem lại kết quả tuyệt vời về triệt lông, công nghệ Diode Laser tại Green Tara còn có tác dụng kiềm chế sự phát triển sắc tố melanin làm da sáng hơn, kích thích sản sinh collagen, tăng tính đàn hồi và làm chậm quá trình lão hóa da.

 

3. Một số lưu ý khi sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser

–  Sau khi chiếu Laser, một số lông có thể không rụng ngay mà sẽ rụng dần sau một thời gian. Nguyên do tại cùng một thời điểm có lông phát triển theo cả 3 chu kỳ sinh học: phát triển – thoái triển – rụng. Trong khi đó chỉ có lông ở chu kỳ phát triển chịu tác động của Laser nên cần phải chiếu Laser nhiều lần, mỗi lần cách nhau từ 4 – 8 tuần. Một số trường hợp thực tế cho thấy sau khi chiếu Laser từ 4 – 6 lần, lượng lông giảm đi đến trên 90%.
–  Một khi nang lông đã bị phân hủy, lông sẽ không thể mọc trở lại. Tuy nhiên, luôn luôn có một số nang lông tạm thời thoát ra khỏi tác động của tia Laser, sẽ cần tiếp tục chiếu Laser trong các đợt sau.
–  Sau triệt lông không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục mà có thể trở về làm việc bình thường.
–  Chú ý tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào các vùng vừa triệt lông.
–  Trước điều trị cần tránh nhổ, wax hoặc điện di vì laser cần melanin ở thân sợi lông để tạo ra kết quả
–  Sự thay đổi nội tiết tố như mang thai hay rối loạn nội tiết cũng là nguyên nhân gây lông mọc trở lại.

 

4. Chăm sóc sau triệt lông

 

Bước 1:  Tránh tiếp xúc trực tiếp vùng da trị liệu với ánh nắng mặt trời

 

Bước 2:  Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao

 

5. Hỏi đáp chuyên gia

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser có hiệu quả không?

Không đơn thuần chỉ lấy đi lớp sợi lông trên bề mặt da, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tiêu diệt sợi lông tận gốc, do vậy lông không còn cơ hội phát triển trở lại, đảm bảo cho hiệu quả lâu dài.

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser có an toàn không?

Trong khi các công nghệ triệt lông Laser khác hay IPL trước kia khiến bạn e sợ về không ít tác dụng phụ không mong muốn như: nóng rát, thậm chí là bỏng khi đầu trị liệu tiếp xúc với da thì Diode Laser triệt bỏ 95% sợi lông mà không hề làm ảnh hưởng tới làn da do bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong mạch máu dưới da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline