Thẩm mỹ viện Bích Hòa – ‘Chữ tín quý hơn vàng’

Được thành lập và điều hành bởi nữ doanh nhân tài sắc Bích Hòa, Thẩm mỹ viện Bích Hòa đã phát triển trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy và thu hút nhiều khách hàng với bí quyết chăm sóc sắc đẹp an toàn từ thiên nhiên kết hợp với ng nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa là một cơ sở làm đẹp lớn và uy tín tại tỉnh Quảng Ninh, đây là cơ sở làm đẹp luôn được các chị em phụ nữ tin tưởng và thường xuyên tìm đến. Chất lượng dịch vụ, tư vấn tại đây đều dễ dàng chinh phục những tín đồ nhan sắc khó tính. Nữ doanh nhân Bích Hòa đã dành tất cả tâm huyết để gây dựng và tạo nên uy tín cho thương hiệu của mình.

Doanh nhân Bích Hòa
Doanh nhân Bích Hòa

Doanh nhân Bích Hòa là cái tên luôn nhận được sự chú ý trong cộng đồng làm đẹp bởi tài năng, bản lĩnh và tấm lòng cao đẹp của mình. Với những danh hiệu và thành ng hiện có, chị đã trở thành một trong 10 nhân vật đứng đầu ngành Tóc Việt Nam. Và cũng là một trong số những người thường xuyên được tín nhiệm mời ngồi ghế Giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, tạo mẫu tóc.

Cơ sở thẩm mỹ viện Bích Hòa tại Quảng Ninh
Cơ sở thẩm mỹ viện Bích Hòa tại Quảng Ninh

Tại đây, sở hữu những ng nghệ độc quyền cùng cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Bích Hòa luôn cập nhật những ng nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới. Các chương trình hợp tác về ng nghệ và được cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, đó là dấu ấn khá đậm nét của Bích Hòa Beauty Salon & Spa. Thẩm mỹ viện Bích Hòa đang sở hữu Laser Toning Neosys – ng nghệ giúp xóa bỏ tàn nhang, nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Doanh nhân Bích Hòa khẳng định: Chúng tôi luôn chú trọng đến quá trình hồi phục da bền vững, cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên ng nghệ tiên tiến thế giới”.

Ngoài ng việc điều hành kinh doanh, Bích Hòa luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện. Doanh nhân Bích Hòa đã tổ chức các chương trình xây nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Chẽ tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho 2 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh tại xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ. Hỗ trợ mỗi hoàn cảnh 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới và tặng ti vi thông minh 32 inch.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa trao tặng “Mái ấm tình thương”.
Thẩm mỹ viện Bích Hòa trao tặng “Mái ấm tình thương”.

Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi phát quà từ thiện, trao tặng “Mái ấm tình thương” và bằng cả tấm lòng, chị còn nhận giảng dạy nghề và tạo điều kiện việc làm tại thẩm mỹ viện cho 4 bạn câm điếc. Chị luôn quan niệm: “Không bao giờ mượn những hành động thiện nguyện để đánh bóng tên tuổi. Quan trọng nhất phải làm bằng cả trái tim, cả tấm lòng để có thể sẻ chia được một phần nào đó đến với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống”.

Hotline