THẨM MỸ VIỆN BÍCH HÒA

Giải nhất

NỮ HOÀNG NHAN SẮC CỦA ĐẠI HỘI TM QUỐC TẾ – 2018

NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC NĂM 2000

GIẢI THƯỞNG BÀN TAY VÀNG 2008

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN QUỐC TẾ 2017

NỮ DOANH NHÂN DUYÊN HẢI PHÍA BẮC 2017

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN 2015
TOP 30 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC THANH NIÊN YÊU THÍCH 2013

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ KỈ 21 – THƯƠNG HIỆU VƯỢT THỜI GIAN 2013

TOP 30 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC THANH NIÊN YÊU THÍCH 2013

TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐÀO TẠO CẮT TONY & GUY EDUCATION TẠI SINGAPORE NĂM 2000
LÀ THANH VIÊN HIỆP HỘI TM HÀN QUỐC IFBC
BGK CUỘC THI “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC” DO BÁO THỜI TRANG TRẺ TỔ CHỨC TỪ NĂM 2002 ĐẾN NAY
BGK CUỘC THI “HAIR OFFICE” NĂM 2017
BGK CUỘC THI “ĐỈNH CAO NHAN SẮC” NĂM 2017
BGK CUỘC THI “CÂY CỌ VÀNG” 2016
PHÓ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI “TÓC WELLA VISION 2017”
BGK CUỘC THI “HOA HẬU BẢN SẮC VIỆT TOÀN CẦU NĂM 2016”
BGK CUỘC THI “HOA KHÔI THỂ THAO” NĂM 2012
BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “NGƯỜI ĐẸP HẠ LONG 2016 – 2018”

TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐÀO TẠO CẮT TONY & GUY EDUCATION TẠI SINGAPORE NĂM 2000

GIÁM KHẢO CUỘC THI “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC WELLA 2006”

GIÁM KHẢO CUỘC THI “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC WELLA 2007”

GIÁM KHẢO CUỘC THI “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC VIỆT NAM 2013 – KHU VỰC MIỀN BẮC”

GIÁM KHẢO CUỘC THI “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC VIỆT NAM 2013 – KHU VỰC MIỀN NAM”

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN 2015

Gặp chị không ít người ngỡ ngàng vì vẻ bề ngoài ấy của nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa, chị xinh xắn, nhỏ nhẹ với vóc dáng như người mẫu và nụ cười luôn thường trực trên môi, thu hút người đối diện. Chúng tôi có dịp diện kiến chị khi chị là một trong những người đại diện cho đơn vị được vinh danh “Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21” – Thương hiệu vượt thời gian tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào trung tuần tháng 6 vừa qua.

TỪ CÂU CHUYỆN CỦA TÌNH MẪU TỬ

Tôi tò mò khi được người bạn thân giới thiệu đoạn video trên youtube “Nhật ký đầu đời của 3 bé sinh ba Méc Mon Mín”. Đó là hình ảnh về 3 thiên thần đáng yêu xinh xắn vô cùng được chăm sóc rất kỹ lưỡng và hình ảnh về các bé tràn ngập trong tâm trí tôi…Cha mẹ của các bé là ai? Câu hỏi ấy càng làm dấy lên trong lòng tôi một cảm xúc khó tả khi biết mẹ của các bé chính là NTMT Bích Hòa. Ở độ tuổi sinh nở đã khó khăn nhưng chị vẫn sinh hạ thành công 3 bé.

Ngược dòng thời gian trở về trước, khi mà cả gia đình chị mong ngóng có thêm những đứa con, chị đã sang Thái Lan để “vượt cạn” với đầy những khó khăn, thách thức. Những ngày tháng lưu lại trên đất khách để mang thai 3 bé, là cả một quãng thời gian quá dài đối với một người đang hoạt động trong lĩnh vực như chị. Một nghị lực phi thường, và một trái tim thấm đẫm tình mẫu tử mới có thể làm nên điều đó, những ngày tháng khó nhọc, những chuyến bay liên tục giữa Việt Nam – Thái Lan và ngược lại của chồng chị, sự tận tâm đó, tình yêu đó, và lớn hơn nữa là tình phụ tử thiêng liêng đó của anh không phải ai cũng có và làm được. Gần 2 năm trên đất Thái, là những ngày tháng sẽ không bao giờ có thể quên đối với chị và 3 bé Méc Mon Mín sau này. Việc sinh hạ ra 3 bé đã là một thành công lớn, nhưng việc chăm sóc các bé với chị Bích Hòa quả là một kỳ công. Các bé đều bụ bẫm, xinh xắn như thiên thần. Ngay khi còn lưu lại Thái Lan, nơi đất khách quê người với biết bao khó khăn mà chị Bích Hòa đã trải qua, rất may mắn với chị ngoài chồng người đã đồng hành bên chị, còn có mẹ, anh trai, chị gái và em chồng luôn ở bên chị từng giây từng phút để giúp đỡ chị, thêm vào đó là 3 người giúp việc lo cho việc chăm sóc cho các bé. Và kể đến là mẹ chồng người thay chị ở nhà quán xuyến công việc giúp chị, cũng như chuẩn bị những món ăn Việt Nam để chồng chị đưa sang Thái Lan mỗi tuần. Gia đình của chị đón thêm một lúc 3 thành viên mới bé Đỗ Bảo Ngọc, Đỗ Bích Hồng Ngọc, Đỗ Bích Diệu Ngọc, và chị có tới 4 người con – Cậu cả Đỗ Hoàng Ngọc chuẩn bị tốt nghiệp cử nhân ở nước ngoài. Một gia đình tràn ngập tình yêu thương, niềm hạnh phúc đó của anh chị được nhân lên gấp bội với 3 thiên thần đáng yêu Méc Mon Mín, ba cái tên đáng yêu Méc Mon Mín được chính bác sĩ người Thái Lan đặt để ghi dấu kỷ niệm trên đất nước Thái Lan.

ĐẾN SỰ TÀI HOA CỦA TAY KÉO TRONG LÀNG TÓC VIỆT

Chị Bích Hòa từng chia sẻ: “Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ tận tâm hết mức, sẽ thành công”. Tại cuộc thi cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2000, do Tạp chí Thời trang Trẻ tổ chức, chị đã xuất sắc vượt qua vòng loại với gần 900 thí sinh và trong số 17 thí sinh lọt vào vòng chung kết, chị là người đầu tiên tham gia và cũng là người duy nhất không có phụ việc khi thực hành các phần thi của mình dành ngôi vị cao nhất. Ngoài ra nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa còn là chủ nhân của giải thưởng “Bàn tay vàng 2008”.

Sau khi đoạt giải, công việc và sự nghiệp của Bích Hoà có thay đổi lớn. Tên tuổi của chị được nhiều người biết đến hơn. Thậm chí, Bích Hoà còn được mời làm giám khảo trong các cuộc thi về tóc. Những tưởng, Bích Hoà sẽ phát triển, khuếch trương “thanh thế”, mở rộng “địa bàn” kinh doanh, thế nhưng chị lại không lựa chọn cách đó mà vẫn “chung tình” với tiệm duy nhất của mình. Bích Hoà quan niệm: Dù có thể mở rộng các cửa tiệm nhưng tôi không muốn thế! Bởi khi càng mở nhiều tiệm, mình kham không nổi chỉ có thể cho thợ mình làm nhưng như thế thì tôi không yên tâm. Vì không muốn “bỏ rơi” khách hàng, nên mọi việc tôi đều muốn tự tay mình làm. Mặc dù công việc bận rộn là thế nhưng Bích Hoà vẫn luôn dành thời gian cho riêng mình để cập nhật xu hướng, cách làm tóc mới. Bích Hoà giải thích: “Tôi muốn nói rằng, không có ai mới sinh ra đã trưởng thành ngay lập tức. Để thành công cần phải có độ “chín” trong nghề, nói cách khác đó là quá trình phấn đấu, liên tục học và học để không bị lạc hậu với những tiến bộ trong công nghệ, kỹ thuật và để dám nghĩ tới những cái đích xa hơn nữa”. Sau thời gian gián đoạn để sinh con tại Thái Lan, lúc trở về, chị đã nghẹn ngào đến rơi nước mắt khi thấy khách hàng lại quay lại với mình, lại chờ đợi cả ngày dài để được chị chăm sóc cho mái tóc của họ. Khách hàng từ khắp nơi đổ về, phải đặt lịch trước, phải chờ đợi, nhưng họ đều muốn được chính bàn tay tài hoa ấy giúp họ làm nên “cái vóc con người”.

VÀ THƯƠNG HIỆU VƯỢT THỜI GIAN

Ngành thời trang tóc là loại hình nghệ thuật, ít nhiều đòi hỏi sự hiểu biết về tính thẩm mỹ, hơn nữa thời trang tóc lại đang là xu thế của thời đại, bởi vậy để gìn giữ,  phát triển và ghi dấu ấn thật sự không phải dễ dàng. Bích Hòa Beauty Salon & Spa có một người chủ tận tâm, tài hoa và sáng tạo đã trở thành một điểm đến của người dân đất mỏ và du khách thập phương. Chương trình hợp tác về công nghệ và được cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc là dấu ấn khá đậm nét của Bích Hòa Beauty

Vợ chồng doanh nhân Bích Hòa cùng 3 bé Méc Mon Mín trong dịp sinh nhật tròn 1 tuổi 3 bé

Vợ chồng Doanh nhân Bích Hòa cùng 3 bé Méc Mon Mín đi chúc tết

Anh cả Hoàng Ngọc và 2 bà nội ngoại chụp ảnh cùng 3 bé Méc Mon Mín

Salon & Spa trong thời gian qua. Chương trình này bắt nguồn từ mong muốn đẩy mạnh và đưa Bích Hòa Beauty Salon  &  Spa  trở  thành  một  trung  tâm  làm  đẹp  thực  sự chuyên  nghiệp  và  hiện  đại.  Hàn  Quốc  không  chỉ  là một quốc gia châu Á đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có công nghệ, ứng dụng rất phù hợp với người Việt Nam. Chị  chia  sẻ:  “Tôi  coi  trọng  sự  hiệu  quả,  an  toàn  và  hạn chế tiêu tốn thời gian, công sức. Điều quan trọng là thực tế ứng dụng công nghệ tại Bích Hòa Beauty Salon & Spa đã khẳng định được điều đó. Hiện nay, Bích Hòa Beauty Salon & Spa đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại áp dụng công nghệ cao như máy AURA IR trong nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn, không cần phẫu thuật, trẻ hóa da. Công nghệ này tổng hợp được những ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các công nghệ xóa nhăn trước đó như IPL và RF, vì vậy hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa làn da rất cao, trị các mô mềm giúp gương mặt và cơ thể săn chắc, trẻ trung. Đó chỉ là hai trong số rất nhiều công nghệ cao đang được áp dụng tại Bích Hòa Beauty Salon & Spa, triệt lông thế hệ mới công nghệ 5G Epilia – Đây là giải pháp triệt lông hoàn hảo không đau. Với bước sóng 808 nm, Epilia sẽ hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách chọn lọc và chính xác, nhờ khả năng xuyên sâu của tia laser làm triệt tiêu các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho nang lông phát triển, làm cho nang lông yếu dần và rụng.

Vì thế Diode laser Epilia vượt trội hơn các loại thiết bị khác như IPL hay e-light vì cơ chế hoạt động không cần độ cứng và đen để đốt cháy nang lông mà là công nghệ triệt lông từ gốc. Giờ đây các sợi lông tơ nhạt màu vẫn có thể điều trị với kết quả tốt mà các loại IPl không thể làm được, giúp triệt lông vĩnh viễn, không mọc trở lại”. Ngoài công nghệ trị nám da, xóa xăm, xóa vết chàm bớt bẩm sinh dùng máy E-Light, trị mụn siêu tốc, ở Bích Hòa Beauty Salon & Spa còn có thể kể đến việc giảm béo bằng công  nghệ  Radarshape,  công  nghệ  này  dùng  ánh  sáng quang phổ kết hợp với song cao tần Radio RF 5 cực rất hiện đại và đạt được nhiều hiệu quả cao trong việc giảm lượng mỡ thừa và thon gọn phom dáng. Với song RF rất tuyệt vời trong việc làm tiêu hủy những vùng mỡ thừa lỏng lẻo, da và cơ ở những vùng này trở nên rắn chắc và mịn.

Những dòng tâm sự này được chúng tôi đọc trên Facebook của chị: “Chuẩn bị rời xa Thái Lan. Có cuôc chia tay nào mà không để lại cho ta nỗi buồn!? Mảnh đất này in dấu 1 thời kỳ đáng nhớ, mang bầu rồi sinh các con…Hôm nay đi quanh khu vườn và bể bơi nhớ lại thời kỳ ốm nghén mệt mỏi, cả ngày nằm ở đây việc làm nhiều nhất trong ngày là xem đồng hồ và đếm đến ngày sinh các con, trải qua mỗi ngày thật khủng khiếp…Thấm thoát đã 1 năm trôi qua, một năm với biết bao cảm xúc yêu thương hồi hộp lo lắng và đớn đau đến nay 3 con mẹ đã tròn 4 tháng cân nặng Bảo Ngọc 8.9kg Hồng Ngọc 7.1kg Diệu Ngọc 7.2kg nhìn các con đang ngủ say cái miệng xinh xinh nún nún rồi thỉnh thoảng toét cười như biết mẹ đang ngắm nhìn mình. Mẹ thầm ơn Trời Phật ơn cuộc đời đã ban tặng các con yêu cho mẹ để mẹ có thể quên đi mọi ưu phiền trong cuộc sống cho dù chặng đường mẹ con mình đến với nhau thật gian nan vất vả, để mẹ thấy mình còn nợ đời này nhiều lắm!!

Hạnh phúc của người phụ nữ tài hoa ấy được nhân lên gấp bội khi gia đình chị đón cùng một lúc 3 đứa con chào đời năm 2012. Với bà mẹ 4 con ấy, gia đình là bến đỗ, là tình yêu và là nơi để thăng hoa trong cuộc sống. Chị chia sẻ: “Chị em phụ nữ ngày nay đều có khát vọng hoàn thiện mình. Người phụ nữ không cho phép mình lười biếng mà ham mê lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự ổn định của gia đình, sự phát triển của xã hội. Nhưng không vì vậy mà chị em lơ là công việc gia đình, ngược lại người phụ nữ còn rất trách nhiệm với gia đình, họ là điểm tựa cho chồng, họ không thụ động mà còn cùng chồng định hướng xây dựng gia đình và nuôi dạy con cái. Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Gia đình hạnh phúc, yên ấm khiến tôi yên tâm làm việc. Ngược lại, công việc phát triển giúp tôi vui vẻ, chăm sóc gia đình tốt hơn”

Từ những niềm đam mê, đến sự tài hoa của đôi bàn tay cùng với sự tận tâm của mình, chị Bích Hòa đã khẳng định được vị  thế  của  Bích  Hòa  Beauty  Salon  & Spa.  Với  việc  ngày  càng  lớn  mạnh  và phát  triển,  Bích  Hòa  Beauty  Salon  & Spa đã được vinh danh là “Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21” – Một niềm khích lệ đáng tự hào của chị và của người dân đất mỏ. Chị có một gia đình hạnh phúc, có một thương  hiệu  tên  tuổi,  một  công  việc đáng mơ ước. Chị là một trong những niềm

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Thẩm mỹ viện Bích Hòa
Cơ Sở 1: 341 Lê Thánh Tông – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0203.382.5056 – 0913.262.888

Cơ Sở 2: 49 Bái Tử Long – Cẩm Trung – Cẩm Phả – Quảng Ninh
Cơ sở 3: Đường 25/4 ( Đối diện hành chính công ) P.Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.365.9999 – 0913.508.999
Facebook:facebook.com/Thammybichhoa 
Email:tmvbichhoa@gmail.com