Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 quý phái trong đêm chung kết

Xuất hiện trong đầm dạ hội màu xanh với thiết kế độc đáo, chị Bích Hòa – CEO Thẩm mỹ viện Bích Hòa thu hút nhiều ánh nhìn trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Cơ duyên của CEO Bích Hoà với Miss Pacific 2022 

CEO Bích Hoà từ Thẩm mỹ viện Bích Hòa là đại sứ hình ảnh chính thức của Miss Pacific 2022

Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 hay còn gọi là Miss Pacific 2022 ra đời với sứ mệnh tạo nên nền tảng giao lưu lành mạnh cho các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn tại Việt Nam. Chính vì vậy mà ngay từ khâu công tác chuẩn bị, ban tổ chức đã trăn trở rất nhiều trong việc tìm kiếm đại sứ hình ảnh cho cuộc thi.

CEO Bích Hoà có nhiều phát biểu mang tính xây dựng tại đêm chung kết

Sau nhiều cân nhắc, CEO Bích Hoà – người sáng lập và điều hành thẩm mỹ viện Bích Hòa đã được ban tổ chức chính thức gửi lời mời hợp tác quảng bá Miss Pacific 2022. Chị Bích Hoà với vẻ đẹp không tuổi, thần thái sang trọng và sự nghiệp thành công hoàn toàn phù hợp đại diện cho các tiêu chí khắt khe của cuộc thi. Lối ứng xử duyên dáng, tinh tế và phong cách giao thiệp hiện đại, tự tin của chị Bích Hoà cũng là điều mà ban tổ chức tìm kiếm. 

CEO Bích Hoà tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022

Vẻ đẹp không tuổi của CEO Bích Hoà khi xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi

Xuất hiện trong tà áo dạ hội xanh màu đại dương và vương miện rực rỡ, CEO Bích Hoà khiến đêm chung kết Miss Pacific 2022 sáng bừng bởi nụ cười ngời sáng và khí chất quý bà thành đạt. Chị Bích Hoà toả ra nguồn năng lượng tràn trề, tươi sáng, liên tục động viên và tiếp sức cho các thí sinh. Bên cạnh đó, chị cũng không quên lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và sứ mệnh phụ nữ vào bài phát biểu trước các quan khách. 

Chị Bích Hoà trên sân khấu trao tặng giải thưởng cho thí sinh 

Riêng đối với bản thân mình, nữ CEO rất hạnh phúc khi vinh dự trở thành một phần của đại gia đình Miss Pacific, có thêm cơ hội giao lưu học hỏi cùng bạn bè quốc tế nhờ quy mô của cuộc thi. Chị Bích Hoà đặc biệt tâm huyết với việc lan truyền lối sống lành mạnh, đem hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại và năng động giới thiệu với bạn bè quốc tế.

CEO Bích Hoà chia sẻ trải nghiệm làm đại sứ hình ảnh Miss Pacific 2022 

Khi được trao cơ hội nhắn nhủ đến các thí sinh, CEO Bích Hoà phát biểu: “Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọn vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. Một hình ảnh mang thông điệp “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này.”

Chị Bích Hoà đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh với tiêu chí đề cao vẻ đẹp tâm hồn, những dự định cống hiến cho quê hương Việt Nam. Bản thân CEO Bích Hoà cũng đang tích cực cống hiến cho cộng đồng bằng nhiều hoạt động hữu ích, nhân văn, thiện lành để góp phần xây dựng đất nước. 

Những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của CEO Bích Hoà 

Nhiều lần nhấn mạnh vào triết lý “Kinh doanh phụng sự cộng đồng”, bản thân CEO Bích Hoà chắc chắn là một người hết mình trong công tác thiện nguyện. Đây cũng là một trong số những lý do khiến sự hiện diện của chị tại Miss Pacific 2022 có thêm trọng lượng, trở thành gương sáng cho Tân Hoa hậu và các thí sinh tham gia cuộc thi. 

Hiểu rõ giá trị truyền thống của người Việt ta từ xưa đến nay luôn coi trọng tổ ấm gia đình, đồng thời khắc sâu quan điểm “an cư lạc nghiệp”, nữ CEO của thẩm mỹ viện Bích Hòa dồn nhiều tâm huyết vào chương trình trao tặng Mái ấm tình thương. 

Chị Bích Hoà trong một chuyến đi dự lễ khởi công xây dựng Mái ấm tình thương

Mặc dù công việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng bận rộn, chị Bích Hoà vẫn không quản ngại đường xa, đến thăm hỏi động viên, trao quà tận tay cho những hộ gia đình kém may mắn. Thái độ hoà đồng, sự quan tâm sâu sắc của chị đến cuộc sống và tương lai của người nghèo, đặc biệt là trẻ em nhận được đánh giá cao. 

Ngoài ra, với cương vị là một phụ nữ tự lập khởi nghiệp thành công, CEO Bích Hoà hiểu rõ tầm quan trọng của cách làm từ thiện. Không đơn giản là gửi tặng những khoản đóng góp, chị đã mạnh dạn tiếp nhận 4 học viên câm điếc bẩm sinh đến học nghề tại thẩm mỹ viện Bích Hòa. 

Chị đã thành công trong việc mở ra tương lai tươi sáng cho các em bằng cách hỗ trợ ra nghề, mà còn góp phần nuôi dưỡng kỹ năng, giúp các em trở thành người có ích. Nhờ vào cách làm này, CEO Bích Hòa đã góp phần giúp khát vọng hoà nhập xã hội, tự tạo ra hạnh phúc của người khuyết tật. 

Thông qua cuộc thi lần này, có vẻ lý tưởng trao trả trong triết lý “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” của CEO Bích Hoà lại tiến thêm một bước dài. Mong rằng trong tương lai không xa, chị Bích Hoà sẽ có thêm nhiều hoạt động công khai ý nghĩa, đáp lại tình cảm của người hâm mộ và thành công hơn nữa trên bước đường hoàn thiện hình ảnh phụ nữ Việt tài sắc vẹn toàn.

Hotline