Đại sứ hình ảnh Bích Hòa góp phần lan tỏa năng lượng tích cực tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương là cuộc thi sắc đẹp hướng đến đối tượng là những nữ doanh nhân, không chỉ đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà đây còn là nơi gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và quý giá đến với tất cả mọi người.

Với sự quy tụ của rất nhiều doanh nhân, hoa hậu, người mẫu, nhà thiết kế, các chuyên gia nổi tiếng… cùng sự đầu tư với quy mô hoành tráng, chương trình đã diễn ra thành ng tốt đẹp tại Malaysia vào ngày 21/10/2022. Đại sứ hình ảnh Bích Hòa đã lan tỏa năng lượng tích cực góp phần làm nên thành ng trong cuộc thi lần này.

Nổi tiếng là vị “thuyền trưởng” tài ba của Thẩm mỹ viện Bích Hòa, CEO Bích Hòa không chỉ là người phụ nữ nổi bật với ngoại hình rạng rỡ, cùng với một vẻ đẹp không tuổi, chị còn toát lên thần thái, khí chất của một người phụ nữ hiện đại, là một người phụ nữ đủ tâm, đủ tầm mà ban tổ chức gửi gắm làm gương mặt đại diện Đại sứ Hoa hậu hình ảnh Thái Bình Dương mùa giải năm 2022.

CEO Bích Hòa từng chia sẻ: “Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọn vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. Một hình ảnh mang thông điệp “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này. Bạn có thể không nổi trội về sắc vóc, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái mới thuyết phục được nữ đại sứ”.

Nữ doanh nhân cũng cho biết thêm, chị cũng rất phấn khởi bởi qua chương trình đẳng cấp quốc tế này, chị lại được thêm cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều thành viên đến từ nhiều nơi trong khu vực cũng như trên thế giới, từ đó trở về quê hương Việt Nam, chị sẽ nỗ lực tỏa sáng để cống hiến nhiều giá trị nhân văn, thiện lành hơn nữa tới cho cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước.

Sự xuất hiện lần này CEO Bích Hòa trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ với thiết kế độc đáo giúp chị trở thành tâm điểm chú ý trong cuộc thi. Chiếc đầm dạ hội mang phong thái huyền bí, quý phái cũng tôn thêm cho vẻ đẹp rạng ngời của nữ đại sứ. Xuyên suốt chương trình, chị luôn nở nụ cười tươi tắn và truyền năng lượng tích cực tới tất cả các thí sinh. Với lối trò chuyện nhẹ nhàng, linh hoạt và gần gũi, nữ đại sứ – CEO Bích Hòa đã gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, lan tỏa năng lượng tích cực góp phần cho sự thành ng cho cuộc thi.

Hotline