Đại sứ hình ảnh Bích Hoà chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho thí sinh Hoa hậu Thái Bình Dương 2022 

Trong bầu không khí long trọng, sự xuất hiện của chị Bích Hoà – CEO Thẩm mỹ viện Bích Hòa với tà áo dạ hội xanh thẳm như biển cả thu hút nhiều ánh nhìn tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022. 

Tuy nhiên, chặng đường quảng bá vẻ đẹp hình thức và tâm hồn của các nữ doanh nhân Việt Nam đến với công chúng của chị Bích Hoà chỉ vừa mở ra. 

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 khép lại mỹ mãn 

Với sự quy tụ của rất nhiều doanh nhân, Hoa hậu, người mẫu, Nhà thiết kế, các chuyên gia nổi tiếng… cùng sự đầu tư với quy mô hoành tráng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Malaysia vào ngày 21/10/2022. 

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 vừa khép lại thành công mỹ mãn

Với sự quy tụ của rất nhiều doanh nhân, Hoa hậu, người mẫu, Nhà thiết kế, các chuyên gia nổi tiếng… cùng sự đầu tư với quy mô hoành tráng, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Malaysia vào ngày 21/10/2022.

CEO Bích Hoà đã hoàn thành xuất sắc vai trò đại sứ.

Trong vai trò Đại sứ hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, xuyên suốt chương trình, chị Bích Hòa để lại ấn tượng với mọi người nhờ nụ cười tươi tắn và truyền năng lượng tích cực tới tất cả các thí sinh. Với lối trò chuyện nhẹ nhàng, linh hoạt và gần gũi, chị Bích Hòa gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, lan tỏa năng lượng tích cực góp phần cho sự thành công cho cuộc thi. Ngoài ra, với những hoạt động từ thiện tích cực trước, trong và sau dịch Covid, ban tổ chức càng có thêm lý do để bổ nhiệm chị trong vai trò Đại sứ hình ảnh.

CEO Bích Hoà hoàn thành sứ mệnh đại sứ hình ảnh Miss Pacific 2022 

Ở giai đoạn lên kế hoạch tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, ban tổ chức đã trăn trở khá nhiều trong việc tìm kiếm gương mặt đại diện, thể hiện trọn vẹn tinh thần và sứ mệnh của cuộc thi. Sau cùng, CEO Bích Hoà của Thẩm mỹ viện Bích Hòa – người phụ nữ đủ tâm, đủ tầm đã được ban tổ chức gửi gắm làm gương mặt đại diện Đại sứ Hoa hậu hình ảnh Thái Bình Dương mùa giải năm 2022. 

Với mục tiêu là là tìm kiếm các doanh nhân có đầy đủ tố chất của một Hoa hậu tiêu chuẩn quốc tế – Nhan sắc, Trí tuệ, Tầm nhìn và Nhân ái, Hoa hậu Bích Hòa chia sẻ, cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022” là một sân chơi để các nữ doanh nhân có thể trải nghiệm các buổi huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu giúp họ thể hiện được bản lĩnh, tính kết nối với bạn bè doanh nhân thế giới. Ngoài ra, đây còn là nơi để tôn vinh nét đẹp – khát vọng – bản lĩnh của hình tượng phụ nữ thời đại mới, vừa độc lập vừa thể hiện tính sẻ chia với cộng đồng.

Chị Bích Hoà tại đêm chung kết Miss Pacific 2022.
CEO Bích Hoà cảm nhận được sức nặng của trọng trách được giao phó và đã cống hiến hết mình

Chị Bích Hoà chia sẻ trải nghiệm tại cuộc thi Miss Pacific 2022 

Ở đêm thi cuối, top 6 thí sinh đã mang đến những phần trình diễn đặc sắc, ấn tượng dành tặng khán giả và Ban giám khảo. Các thí sinh đều đã vượt qua các câu hỏi ứng xử đến từ Ban giám khảo. Với những tiêu chí khắt khe trong phần thi ứng xử, Ban giám khảo buộc các thí sinh phải vừa thể hiện được sự tinh tế mà còn phải chứa lòng trắc ẩn. Thông qua những trải nghiệm tại chương trình có quy mô quốc tế này, chị Bích Hoà mong muốn sẽ ngày càng có nhiều đơn vị thực hiện cuộc thi tại nước nhà đạt chất lượng quốc tế.

Chị Bích Hoà quan tâm sâu sắc đến vẻ đẹp tâm hồn của các thí sinh

Đặc điểm chung mà khán giả và Ban giám khảo có thể nhìn thấy ở các thí sinh trong cuộc thi lần này là sự tự tin, thể hiện bản lĩnh, sự tinh tế mà còn vẫn phải biết sẻ chia với cộng đồng. Chị Bích Hoà chia sẻ: “Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọn vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. Một hình ảnh mang thông điệp “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này”. 

Chị Bích Hoà trong một chuyến đi dự lễ khởi công xây dựng Mái ấm tình thương

Với quan điểm giúp đỡ cho tương lai đường dài của người khuyết tật, chị Bích Hoà chẳng những giúp đỡ về mặt nghề nghiệp mà còn xây dựng cho các bạn trẻ đời sống tinh thần phong phú, cùng sự tự tin trước cộng đồng. 

Khép lại hành trình tại Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, hy vọng CEO Bích Hoà sẽ càng phát triển trong sự nghiệp, có thêm nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, hoàn thành sứ mệnh quảng bá nét đẹp phụ nữ Việt ngày nay. 

Hotline