Chân dung CEO Bích Hòa – Gương mặt đại diện Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đã chính thức công bố, nữ doanh nhân CEO Bích Hòa chính thức đảm nhân vai trò Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Thái Bình Dương mùa giải 2022.

Có mặt tại buổi họp báo công bố tối qua, tại một khách sạn sang trọng TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ hình ảnh Hoa hậu Thái Bình Dương – CEO Bích Hòa đã thu hút sự quan tâm của khách mời và truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Bích Hòa chia sẻ: Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọn vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. Một hình ảnh mang thông điệp “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này.

Bạn có thể không nổi trội về sắc vóc, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái. Với vai trò mới của mình, tôi nghĩ rằng mình đủ uy tín, đủ bản lĩnh và đủ tầm nhìn để tìm ra một gương mặt xứng đáng và đúng như tiêu chí mà Ban tổ chức đặt ra.

Trong đêm công bố họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2022, CEO Bích Hòa thu hút ánh nhìn với cách tinh tế khi chọn bộ dạ hội vô cùng quyến rũ.Cách cắt xẻ đường may táo bạo, khoe đường cong và hình thể thon gọn, nàng đại sự chiếm trọn sóng, và ánh nhìn của truyền thông, khách mời.

Với lối trò chuyện nhẹ nhàng, linh hoạt và gần gũi, Ban tổ chức hy vọng CEO Bích Hòa sẽ là nữ đại sứ tỏa sáng, mang thông điệp ý nghĩa, lan tỏa năng lượng góp phần thành công cho cuộc thi.

Hotline