Điều trị mụn cấp tính, mụn kích ứng đỏ da, giãn nở mao mạch.

Mụn là kết quả của việc tuyến dầu trên da mặt quá nhiều chất Sebum. Khi da bị mụn, các rạng long bị tổn thương hình thành hình thành các túi bã phát triển phình to( mụn đầu trắng, đầu đen, mụn cám) hoặc hình thành ổ nhiễm khuẩn ( mụn mủ, mụn viêm) mụn trứng cá biểu hiện trên da là hiện tượng viêm rạng long tuyến bã. Ở người bị mụn trứng cá, da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bịhẹp do siềnghoá dẫn đến các chất bã tiết ra không thoát được, tích tụ tạo thành nhân mụn trứng cá.

Một số yếu tố làm mụn trứng cá và mụn đầu đen nặng them như: sinh hoạt không điều độ(ăn nhiều chất cay nóng, sử dụng các chất kích thích, uống rượu bia, café…) hoặc lạm dụng chế phẩm bôi ngoài da chứa Corticoig. Sự phát triển của mụn trứng cá không những ảnh hưởng đến diện mạo mà còn ảnh hưởng xấu đến mặt tâm lý, gây mất tự tin trong cuộc sống

* Giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị mụn trứng cá và mụn đầu đen là sử dụng công nghệ Oxy nguyên chất cộng nước biển tinh khiết và Serum trị mụn. Liệu trình điều trị từ 4 đến 8 tuần và thời gian mỗi lần điều trị chỉ khoảng 90 phút với các bước như sau.

Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dành cho da mụn.

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Serum hoạt động tái tạo cho da mụn.

Bước 4: Kết hợp xông hơi những bã nhờn và mụn đầu đen được loại bỏ sạch, giúp lỗi chân long được se khít. Trong trường hợp những ai bị mụn đầu đen và lỗ chân long to với phương pháp bôi gel diệt khuẩn chống mụn sẽ lấy đi hoàng toàn mụn đầu đen và giúp lỗ chân long se khít.

Bước 5: Bôi gel chống khuẩn, chống mụn.

Bước 6: Đây là bước vô cùng quan trọng. Với công nghệ Oxy nguyên chất cộng với nước biển tinh khiết cùng với các thành phần tinh chất trị mụn sẽ giúp đạt hiệu quả trị mụn cao nhất. Từ trước đến nay có thể loại bỏ hoàn toàn các loại mụn khó điều trị như mụn bọc, viêm da, mụn mủ. Công nghệ Oxy gen đưa các dưỡng chất điều trị qua đường chuyền thông minh với vận tốc cực mạnh xuyên tận màng tế bào tầng thứ 4 nơi sản sinh các sợi collagen nhằm đánh bật chất nhờn, làm sạch các ổ nhiễm khuẩn gây mụn, giúp phục hồi da một cách nhanh nhất.

Bước 7: Đắp mặt nạ chữa lành mụn giúp cho làn da được mịn màng, lỗ chân long được se khít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline