Trẻ hóa, làm hồng và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Sau khi sinh nở cùng với tần suất quan hệ nhiều, âm đạo của phụ nữ đã bắt đầu lão hóa, giãn nở và đi kèm gia tăng sắc tố. Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến những mặn nồng trong đời sống vợ chồng. Là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ luôn chú ý chăm sóc bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhất là trong những chuyện chăn gối. Chính vì thế, nhu cầu trẻ hóa, thu hẹp và làm sáng hồng âm đạo đã trở nên cần thiết hơn với người phụ nữ hiện đại.

Nếu các công nghệ thu hẹp âm đạo trước đây với các hạn chế như gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, không thể trở lại sinh hoạt ngay được và có thể để lại những hậu chứng, thì với công nghệ thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật mới nhất Mixel Fractional Laser sẽ giúp xóa bỏ mọi lo lắng về lão hóa âm đạo mang đến hiệu quả chỉ trong 20 phút.

 

Mixel là công nghệ thông minh, chứa ánh sáng Laser Fractional kết hợp sóng RF điều trị hiệu quả 99% RẠN DA SAU SINH – SẸO RỖ, SẸO LÕM, đồng thời giúp làn da tươi trẻ, láng mịn, sáng bóng & săn chắc.

Máy trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật Mixel sử dụng công nghệ Fractional Laser với bước sóng 10,600nm thực hiện điều trị không xâm lấn, không gây chảy máu, không đau. Nguồn năng lượng xung cố định từ 20 ~ 25mJ tác động vào thành âm đạo mà không gây bất cứ tổn hại nào đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể, sản sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn.

Việc điều trị sẽ giúp cho thành âm đạo đàn hồi, tăng khả năng co bóp, dầy hơn, tăng tiết dịch cũng như tăng cảm giác hưng phấn cho đời sống chăn gối của chị em và cải thiện các bệnh về phụ khoa (khô âm đạo, viêm âm đạo ..)

Mixel điều trị trẻ hóa, làm hồng và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật với 3 liệu pháp:

Liệu pháp 1:  Bức xạ năng lượng laser 360đến màng nhầy âm đạo, kích thích tăng sinh collagen giúp thành âm đạo săn chắc, đàn hồi hơn, kích thước âm đạo được thu hẹp và nhỏ gọn.

Liệu pháp 2: Cải thiện đáng kể chứng sa bàng quang – nguyên nhân dẫn đến chứng són tiểu. Năng lượng laser chiếu lên thành âm đạo giúp cho lớp niêm mạc âm đạo đàn hồi, thắt chặt hơn. Bàng quang được co rút, nâng lên vị trí ban đầu và loại bỏ chứng són tiểu. Đồng thời, cải thiện hiệu quả các bệnh về phụ khoa như khô âm đạo, teo âm đạo, viêm âm đạo…

Liệu pháp 3: Phát tia laser dạng vi điểm giúp cải thiện sắc tố và làm trắng hồng môi lớn, môi bé.

 

So với phương pháp phẫu thuật vùng kín thì phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật này mang tính ưu việt hơn như sau:

Trẻ hóa âm đạo bằng Mixel Fractional  Laser Phẫu thuật thu gọn âm đạo
Kết quả đạt được – Âm đạo được thu hẹp từ trong ra ngoài, săn chắc và đàn hồi hơn.

– Cải thiện hiệu quả chứng són tiểu, chống viêm âm đạo,

– Làm săc chắc và trắng hồng môi lớn, môi bé

 

Chỉ thu hẹp kích thước bên ngoài âm đạo
Thời gian thực hiện 20 phút 45-60 phút
Chảy máu khi tiến hành Hoàn toàn không chảy máu vì không phẫu thuật Có chảy máu khi tiến hành phẫu thuật
Thời gian phục hồi 2-3 ngảy 1-2 tháng
Thời gian kiêng sinh hoạt vợ chồng 3-5 ngày 4-6 tuần
Biến chứng có thể gặp Không có Có thể gặp biến chứng của gây tê hay phẫu thuật

Sử dụng phương pháp trẻ hóa . làm hồng và thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Fractional Laser có những tác dụng:

– Tăng đàn hồi và làm săn chắc âm đạo

– Tái tạo collagen trong khu vực âm đạo

– Cải thiện hiệu quả chứng són tiểu, giảm tiết dịch huyết trắng âm đạo

– Chống viêm âm đạo, tăng cường cải thiện khả năng miễn dịch

– Phân giải sắc tố và làm trắng hồng môi lớn, môi bé.

Với quy trình điều tri an toàn, đạt chuẩn, dịch vụ trẻ hóa , làm hồng và thu hẹp âm đạo tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa sẽ giúp chị em phụ nữ hoàn toàn tự tin hơn trong cuộc sống.

———————————————————————-

Thẩm Mỹ Viện Bích Hòa

Địa chỉ: 341 Lê Thánh Tông – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3825.056 * 0913.262.888 * 0124.755.8888
Website: thammybichhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline