NTM BÍCH HÒA “KHÔNG CÓ PHỤ NỮ XẤU, CHỈ CÓ PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT LÀM ĐẸP” (Tạp chí Cẩm nang Đời sống Gia đình, Số 49 ra ngày 25/09/2010)

Ít ai biết rằng, ngoài giải thưởng “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2000”, nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa còn là chủ nhân của giải thưởng “Bàn tay vàng 2008”. Đó là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng của chị trong việc rèn luyện bàn tay và khối óc để mang lại cái đẹp cho mọi người. Chúng tôi có cuộc phỏng vấn với chị, ngay khi Bích Hòa Beauty Salon & Spa vừa thực hiện chương trình hợp tác về công nghệ và được cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của Hàn Quốc.

Chương trình hợp tác về công nghệ và được cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc là dấu ấn khá ấn tượng của Bích Hòa Beauty Salon & Spa trong thời gian qua, chị có thể chia sẻ một chút về ý tưởng này?

NTM Bích Hòa: Chương trình này bắt nguồn từ mong muốn đẩy mạnh và thiết lập Bích Hòa Beauty Salon & Spa trở thành một trung tâm làm đẹp thực sự chuyên nghiệp và hiện đại.  Nhưng quan trọng hơn là trong qua trình khảo sát một số thẩm mỹ viện, chúng tôi nhận thấy Hàn Quốc không chỉ là một quốc gia châu Á đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có công nghệ, ứng dụng rất phù hợp với người Việt Nam. Với cá nhân tôi, ngoài tạo mẫu tóc, thẩm mỹ cũng là lĩnh vực đã được đào tạo bài bản và tôi rất cũng đam mê, hy vọng với sự nỗ lực này, Bích Hòa Beauty Salon & Spa sẽ mang lại cái đẹp thực sự và toàn diện cho chị em.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, đâu là mục đích chị theo đuổi và công việc cụ thể của Bích Hòa Beauty Salon & Spa đã triển khai được?

NTM Bích Hòa: Tôi coi trọng sự hiệu quả, an toàn và hạn chế tiêu tốn thời gian, công sức. Điều quan trọng là thực tế ứng dụng công nghệ tại Bích Hòa Beauty salon & spa đã khẳng định được điều đó. Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ cao trong nâng cơ mặt xóa nếp nhăn, điều trị mụn thịt, trẻ hóa da, triệt lông thế hệ mới, trị nám da dùng máy E-Light, trị mụn siêu tốcv.v… Có thể kể đến công nghệ giảm béo bằng công nghệ Radarshape, ngoài khả năng đốt cháy mỡ, công nghệ này còn kiểm soát và thu hẹp các vỏ tế bào mỡ, làm vỡ các liên kết mỡ cứng, vì vậy hiệu quả giảm cân mạnh. Bên cạnh đó có công nghệ xóa nhăn không giải phẫu AURA IR, công nghệ này tổng hợp được những ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các công nghệ xóa nhăn trước đó như IPL và RF, vì vậy hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa làn da cao, trị các mô mềm giúp gương mặt và cơ thể săn chắc, trẻ trung. Đó chỉ là hai trong số rất nhiều công nghệ cao đang được áp dụng tại Bích Hòa Beauty salon & spa.

Nhiều chị em tỏ ra khá e dè, e ngại trong việc làm đẹp và cho rằng, làm đẹp đó là sự “nhân tạo”, không hấp dẫn. Chị có quan điểm gì về vấn đề này?

NTM Bích Hòa: Vẻ đẹp tự nhiên là do tạo hóa, do cha mẹ sinh ra, đó là điều rất tuyệt vời, chúng mang lại cho chúng ta nét riêng không ai giống ai. Nhưng nếu chúng ta biết làm đẹp đúng cách, biết lựa chọn những trung tâm có uy tín thì mới khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình, gìn giữ  và tôn vinh vẻ đẹp đó. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những khiếm khuyết như nếp nhăn, mụn thịt, xóa xăm, triệt lông… chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được một cách hiệu quả và an toàn. Nhìn chung, biết làm đẹp đúng cách, biết tìm đến những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ cao và với sự tư vấn đúng hướng, tậm tâm thì chúng ta sẽ xóa đi được những mặc cảm, khám vẻ được vẻ đẹp tiềm ẩn và hoàn toàn tự tin với chính mình.

Là một nhà tạo mẫu tóc tài năng, và từng là giám khảo của nhiều cuộc thi chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc, chị lại tiếp tục khẳng định mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vậy chị quan niệm như thế nào về vẻ đẹp của người phụ nữ?

NTM Bích Hòa: Tôi muốn nhắc tới câu nói muôn thuở dành cho phái đẹp chúng ta “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Bên cạnh đó, người phụ nữ chúng ta cũng trở nên đẹp nhất khi hoàn thiện vẻ đẹp hình thức, tâm hồn và trí tuệ của mình. Một hình thức lịch lãm, sang trọng, tâm hồn trong sáng, nhân ái và tinh thần ham học hỏi, có trí tuệ, năng động… phát huy những yếu tố đó thì chị em phụ nữ sẽ luôn hạnh phúc và thành công sẽ luôn mỉm cười với họ.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Bích Hòa Beauty Salon & Spa, 341 Lê Thánh Tông – Tp.Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Điện thoại: : 033  3825.056

Tạp chí Cẩm nang Đời sống Gia đình, Số 49 ra ngày 25/09/2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline