Lễ ra mắt “Hội đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp khu vực miền Bắc”

Lần đầu tiên có một cuộc thi tổ chức tay nghề làm đẹp tại Việt Nam, mở rộng ở các vùng miền trên đất nước hướng đến đối tượng là các thành viên của Hội.
Hội đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam được sự đồng ý của Hiệp hội dạy nghề và công tác xã hội Việt Nam, được Tổng cục dạy nghề chấp thuận và hỗ trợ cuộc thi về mặt chuyên môn với đề nghị  tổ chức cuộc thi một cách minh bạch, công bằng và khách quan.
Bà Đỗ Thị Xuân Phương (Phó chủ tịch hội), ông Phạm Xuân Khánh (Phó Chủ tịch hội); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuận (Chủ tịch hội); ông CP Saw (Chủ tịch tập đoàn Cosmos Beauty); bà Đào Thị Liên Phương và bà Bùi Thúy Hằng (Chủ tịch hội).
Cuộc thi nhằm kết nối các tổ chức, cá nhân trong ngành không ngừng trau dồi, nâng cao, giao lưu nghiệp vụ đồng thời tôn vinh những người có tay nghề cao trong 4 kĩ năng (thiết kế tạo mẫu tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và làm đẹp); từng bước nâng tầm chuyên nghiệp của ngành làm đẹp Việt Nam.
Giúp tư vấn giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm làm đẹp an toàn, có chất lượng cao ở các cơ sở làm đẹp chuyên môn, uy tín.
Cuộc thi (BASC) công nhận tay nghề cho các thí sinh trong 4 kĩ năng làm đẹp, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 18 – 19/4/2017, tại trung tâm sự kiện và triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của các hội viên, không phân biệt độ tuổi, làm việc trong các cơ sở làm đẹp ở 4 kĩ năng.
Cũng thông qua cuộc thi nhằm góp phần xây dựng bộ tiêu chuẩn kĩ năng nghề nghiệp, xây dựng giáo trình giảng dạy 4 kĩ năng.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline