Hoa hậu Liên lục địa 2012 bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

Trong những ngày ở tại Việt Nam, người đẹp này có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời cũng như chuyên nghiệp nhất tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa.

Mới đây, hàng loạt người đẹp nổi danh toàn thế giới như HH Thế giới người Việt 2010 Victoria Thúy Vy, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon, Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ. Được biết, loạt người đẹp lừng danh này đến dải đất hình chữ S để tham gia đồng hành cùng một cuộc thi Hoa hậu lớn trong năm nay.

Trong những người đẹp sang Việt Nam lần này có sự xuất hiện của Hoa hậu
Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud (đứng giữa)
Dàn người hoa hậu lộng lẫy và quyến rũ khi xuất hiện trong một sự kiện ở Việt Nam

Cùng xuất hiện với các người đẹp lừng danh thế giới là Hoa Hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 Jennifer Phạm. Trong hoạt động của mình ở Việt Nam, những người đẹp này luôn tạo được thiện cảm không nhỏ từ người hâm mộ bởi vẻ đẹp kiêu sa và dáng người tuyệt vời. Không những thế, loạt hoa hậu lừng danh còn tạo được thiện cảm bởi sự thân thiện và nụ cười hiền hậu khi đến với dải đất hình chữ S.

Á hậu 1 hoa hậu Mỹ 2015 – Crystal Lee tươi rói khi chụp ảnh cùng chị Bích Hòa – Giám đốc thẩm mỹ viện Bích Hòa
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon có vẻ đẹp lạnh lùng, quyến rũ
Nụ cười mãn nguyện của Á hậu khi được nhà tạo mẫu tóc Bích Hòa chăm sóc
Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud trong lần đến thăm và trải nghiệm
dịch vụ tại thẩm mỹ viện Bích Hòa
Chị Bích Hòa cho biết dàn người đẹp rất ưng ý khi tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại thẩm mỹ viện Bích Hòa

Trong những ngày ở tại Việt Nam, những người đẹp này còn ghé thăm Quảng Ninh và tận dụng cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời cũng như chuyên nghiệp nhất tại Thẩm mỹ viện Bích Hòa. Được biết, chính bà chủ của Thẩm mỹ viện Bích Hòa cũng bất ngờ khi được dàn người đẹp nổi tiếng thế giới ghé thăm. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển vừa qua, Thẩm mỹ viện Bích Hòa nhận được sự tin yêu của nhiều người nổi tiếng. Tuy vậy, việc những ngôi sao tầm cỡ thế giới đến đây lại là một niềm vinh dự và sự tự hào không nói thành lời. Theo chị Bích Hòa – chủ thẩm mỹ viện Bích Hòa thì tất cả dàn người đẹp đến với Thẩm mỹ viện Bích Hòa vừa qua đều rất hài lòng với dịch vụ và luôn nở nụ cười rất tươi trên môi.

Nguồn: ngoisao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline