NTM Bích Hòa diện đầm đen quý phái trong ngày họp báo ra mắt siêu Hair show “Đỉnh cao nhan sắc”(Báo Kênh làm đẹp)

Nhận lời mời của Báo điện tử Tocvasao.net, NTM Bích Hòa diện đầm đen quý phái trong ngày họp báo giới thiệu cuộc thi “Đỉnh cao nhan sắc 2017” với vai trò giám khảo quyền lực.

“Đỉnh cao nhan sắc” là sân chơi đầy hấp dẫn với những phần thi tài kịch tính của các nhà tạo mẫu tóc trẻ cùng những người đẹp và dàn siêu xe đẳng cấp thế giới. “Đỉnh cao nhan sắc” cho thấy đẳng cấp bởi đây là cuộc thi được Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch cấp Bản quyền riêng cho Báo điện tử Tocvasao.net. Đặc biệt hơn khi năm nay, “Đỉnh cao nhan sắc” quy tụ những tên tuổi hàng đầu của ngành tóc Việt trong vai trò giám khảo quyền lực trong đó  NTM Bích Hòa chính là tâm điểm trong ngày họp báo với vai trò giám khảo quyền lực của cuộc thi.

Thành công, xinh đẹp và khiến người khác phải ngưỡng ngộ, đó là những đánh giá mà người yêu tóc dành cho NTM Bích Hoà – Chủ tịch Clb Tóc Quảng Ninh. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và ngành làm đẹp, bà đã khẳng định tên tuổi bằng những giải thưởng vô cùng cao quý mà bà đã dành bao nhiệt huyết để đạt được. NTM Bích Hoà giành giải nhất cuộc thi NTM xuất sắc năm 2000 do báo Thời Trang Trẻ tổ chức; giải thưởng bàn tay vàng 2008; thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21- thương hiệu vượt thời gian 2013; top 30 thương hiệu được thanh niên yêu thích 2013 và bà còn là gương mặt sáng giá nằm trong top 100 doanh nhân phong cách  năm 2015. Bên cạnh đó, NTM Bích Hòa còn được biết đến với vai trò giám khảo quyền lực trong các cuộc thi thiết kế tóc và sắc đẹp trên Toàn Quốc. Hiện nay bà đang là giám đốc thẩm mỹ viện Bích Hoà và là 1 trong 10 tên tuổi hàng đầu của ngành tóc đương đại. Báo điện tử kenhlamdep.info trân trọng giới thiệu những hình ảnh đẹp của NTM Bích Hòa – Giám khảo quyền lực “Đỉnh cao nhan sắc 2017”.

Giám khảo Bích Hòa trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Hà Nội.

Đến với buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Đỉnh cao nhan sắc 2017” NTM Bích Hòa đã có những chia sẻ rất sâu sắc về cuộc thi năm nay : “ Là người cống hiến trong ngày tóc Việt một thời gian khá dài, tôi luôn có những điều kiện khắt khe khi nhận lời mời với cương vị Giám Khảo cho  một  Hair Show nào đó hiện này, nhưng với “ Đỉnh Cao Nhan Sắc” tôi đánh giá cao về sự cải tiến format với nhiều mới lạ và hấp dẫn của cuộc thi nay năm nay. “Chân Thật – Đẳng Cấp”chắc chắn sẽ giúp các NTM trẻ có những kiến thức bổ ích áp dụng tại salon mình khi tham dự cuộc thi, bên cạnh đó chúng tôi khẳng định rằng sẽ đưa ra kết quả xứng đáng cho thí sinh tài năng nhất của cuộc thi nay năm.”

NTM Bích Hòa – Giám khảo quyền lực “Đỉnh cao nhan sắc 2017”, Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Tổng biên tập Báo điện tử Tocvasao.net, trưởng Ban tổ chức chương trình cùng Giám khảo Channing Chen và giám khảo Dung Trần chụp hình lưu niệm trước giờ diễn ra họp báo.

NTM Bích Hòa – Giám khảo quyền lực “Đỉnh cao nhan sắc 2017” cùng Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Tổng biên tập báo điện tử Tocvasao.net, trưởng ban tổ chức “Đỉnh cao nhan sắc 2017”

NTM Bích Hòa đại diện Ban giám khảo phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc đến các thí sinh “Đỉnh cao nhan sắc 2017”.

Giám khảo Bích Hòa xinh đẹp và sang trọng trên bàn chủ tịch điều hành họp báo “Đỉnh cao nhan sắc 2017”.

Thành công, xinh đẹp và khiến người khác phải ngưỡng ngộ, đó là những đánh giá mà những ngừoi yêu tóc dành cho NTM Bích Hoà – Chủ tịch Clb Tóc Quảng Ninh.

NTM Bích Hòa luôn cho thấy vẻ ngoài sang trọng và tự tin của mình mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện lớn.

(Nguồn: http://kenhlamdep.info/suc-khoe-lam-dep/NTM-Bich-Hoa-dien-dam-den-quy-phai-trong-ngay-hop-bao-ra-mat-sieu-Hair-show-Dinh-cao-nhan-sac-19615.html)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline