Nhũ Tương Chống Nắng Swissline – Sản Phẩm được tất cả các khách hàng ưu chuộng nhất tại TMV Bích Hoà

⛔️⛔️⛔️ Nhũ Tương Chống Nắng Swissline – Sản Phẩm được tất cả các khách hàng ưu chuộng nhất tại TMV Bích Hoà ????

??? Sản phẩm nhũ tương bảo vệ và làm trắng da Swissline Cell Shock White Lightening Bi-phase Veil được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ giúp bạn xây dựng rào cản bảo vệ và nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ bên trong.

Tìm hiểu thêm về nhũ tương bảo vệ và làm trắng da Swissline Cell Shock White Lightening Bi-phase Veil
Dòng sản phẩm Swissline Cell Shock White Lightening Bi-phase Veil với những thành phần dưỡng chất chính được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với những thành phần đa khoáng chất và các yếu tố chống lại tình trạng oxy hóa có trong sản phẩm có chức năng chính như một chiếc kén tinh khiết nhằm bo vệ an toàn dưới ánh nắng mặt trời và cái nóng khắc nghiệt đặc trưng của khu vực Châu Á, loại trừ được mọi tác nhân ô nhiễm và ngăn chặn hữu hiệu của môi trường và hiện tượng oxy hóa.
Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng ngăn chặn tận gốc quá trình tổng hợp hắc tố từ sâu bên trong các tế bào da. Lightening Bi-Phase Veil 35 – PA được đánh giá là sự thay thế tuyệt vời cho mọi loại kem lót, kem nền khi bạn trang điểm.
Thành phần tiên tiến của Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil
Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil là loại kem dưỡng da được chiết xuất từ những thành phần chính như:
 Chiết xuất men Bifida: Thành phần này với chức năng như một chiếc kén tinh khiết với các vi sinh có ích từ thực vật, góp phần làm gia tăng độ khỏe mạnh và bảo vệ làn da an của bạn an toàn tuyệt đối dưới ánh nắng khắc nghiệt cùng vô số những tác động xấu từ yếu tố môi trường. Bifida còn có thể lọc được khói bụi và độc tố ô nhiễm từ môi trường, ngăn chặn hữu hiệu tình trạng sạm nám da. Đồng thời chống lại tác hại của các gốc tự do và lão hóa sớm do stress.
 Venucean – hệ thống men vi sinh chuyển hóa kháng thể: Thành phần này được lấy từ miệng núi lửa ở nhiệt độ 3500 độ C, thành phần này có khả năng chịu được nhiệt độ khá cao với màng lọc 100% khoáng chất vi hạt Mineral Titanium Dioxide chống tia UV cường độ cao, vô hiệu hóa các bước sóng dài trong tia tử ngoại, thủ phạm gây tổn thương tế bào và ung thư da tiềm ẩn.
 Lưới điều chỉnh độ sáng Polymer thực vật : Đây là một trong những thành phần chính góp phần hình thành màng phòng vệ chống lại quá trình oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện sắc tố da trong tích tắc, cản quang và phản chiếu ánh sáng tạo ra một bề mặt da láng mịn và rạng ngời không tì vết.
Hướng dẫn sử dụng kem nhũ tương bảo vệ làm trắng da Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Swissline Cell Shock White Lightening Bi-Phase Veil thay thế cho kem lót hay phấn nền khi trang điểm.
Để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn, bạn hãy sử dụng sản phẩm vào mỗi buổi sáng, sau các bước chăm sóc da thông dụng.
Lưu ý: Bạn hãy nhớ tẩy trang và rửa sạch da vào buổi tối để lỗ chân lông hoàn toàn được thông thoáng.
Sản phẩm có tác dụng giúp che lấp mọi khuyết điểm, giữ da luôn mịn màng, thông thoáng, duy trì khuôn mặt trắng hồng rạng rỡ và làn da sáng đẹp tự nhiên suốt một ngày dài.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline