Nguyễn Thị Bích Hòa – Nữ doanh nhân tâm tài (Báo Phong cách doanh nhân)

Xinh đẹp – tài năng và tân tâm với nghề là những gì mọi người hay nhắc và nhớ về chị Nguyễn Thị Bích Hòa – GĐ Thẩm mỹ viện Bích Hòa. Không chỉ khẳng định uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tóc, những năm gần đây chị Bích Hòa tiếp tục mở rộng sang ngành dịch vụ làm đẹp và nơi đây cũng nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp công nghệ cao uy tín nhất tại Quảng Ninh.

Chị Bích Hòa được vinh danh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015

Chị có thể chia sẻ về lịch sử cũng như quy mô phát triển hiện tại của doanh nghiệp?

TMV Bích Hòa ra đời từ năm 1986. Trải qua 30 năm phát triển với mục tiêu đem lại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo chúng tôi đã luôn nỗ lực học hỏi và nâng cao tay nghề đồng thời luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc cũng như công nghệ máy móc làm đẹp tiên tiến nhất của thế giới. Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi có 25 nhân viên được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước (Thái Lan) cùng với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất cùng với sự hợp tác với bác sĩ Hàn Quốc chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hair Salon và Spa là một lĩnh vực có sự cạnh tranh rất cao, và để khẳng định được vị thế như Thẩm mỹ viện Bích Hòa hiện nay hoàn toàn không dễ dàng?

Với bề dày kinh nghiệm 30 năm cùng với việc đạt được những giải thưởng cao qúy như giải vàng cuộc thi nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2000 do báo Tuổi trẻ tổ chức, giải Bàn tay Vàng năm 2008, top 30 Thương hiệu Việt Thanh niên yêu thích, giải Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21 năm 2014 , bản thân tôi cũng đã tu nghiệp tại trường tạo mẫu tóc Tony&Guy tại Singapore. Bên cạnh đó với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với sự đầu tư bài bản về nhân lực cũng như máy móc công nghệ hiện đại nhất TMV Bích Hòa tự tin và tự hào là là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ninh.

Năm 2015, doanh nghiệp của chị đã có những bước phát triển như thế nào?

Trong năm 2015 TMV Bích Hòa đã có những bước đi mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp đã được sang Thái Lan đào tạo nâng cao tay nghề. Máy móc thiết bị đã được đầu tư nâng cấp. TMV Bích Hòa đã mở rộng thêm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp toàn diện cả dáng và da… đồng thời đẩy mạng hợp tác với Bác sĩ Hàn Quốc nhằm đưa tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, Bích Hòa cũng đang lấn sân sang cả lĩnh vực làm đẹp và đang dần khẳng định được vị thế thương hiệu của mình? Chị dường như khá “tham công tiếc việc” thì phải?

Thành công là vậy nhưng tôi chưa bao giờ cho phép mình được nghỉ ngơi. Trong thời gian tới, TMV Bích Hòa có kế hoạch sẽ được mở rộng thêm tại các điểm trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng xa gần. Rất nhiều người cũng nói rằng Bích Hòa là người tham công tiếc việc nhưng thật sự mình cũng chỉ mong muốn được làm đẹp toàn diện cho mọi người. Và sẽ thật khiếm khuyết khi mình biết những công nghệ làm đẹp tốt lại không giới thiệu cho mọi người.

Không chỉ tài năng, chị còn là một nữ doanh nhân xinh đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Hẳn chị rất chăm chút cho sắc đẹp của mình?

Tôi rất sợ… xấu. Do đó nguyên tắc của tôi là dù công việc bận rộn như thế nào vẫn phải dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp và nghỉ ngơi. Tôi cho rằng vẻ đẹp tự nhiên là do tạo hóa, do cha mẹ sinh ra, đó là điều rất tuyệt vời, chúng mang lại cho chúng ta nét riêng không ai giống ai. Nhưng nếu chúng ta biết làm đẹp đúng cách, biết lựa chọn những trung tâm có uy tín thì mới khám phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp đó. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những khiếm khuyết như nếp nhăn, mụn thịt, xóa xăm, triệt lông… chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được một cách hiệu quả và an toàn. Nhìn chung, biết làm đẹp đúng cách, biết tìm đến những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ cao và với sự tư vấn đúng hướng, tậm tâm thì chúng ta sẽ xóa đi được những mặc cảm, khám vẻ được vẻ đẹp tiềm ẩn và hoàn toàn tự tin với chính mình.

Ngoài việc đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, đâu là bí quyết làm nên thành công của chị ngày hôm nay?

Tôi rất yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người. Mỗi ngày được trực tiếp làm cho khách, chứng kiến sự thay đổi diện mạo, nhìn thấy niềm vui rạng ngời và sự hài lòng của họ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đó cũng lại trở thành động lực để tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao tay nghề cho mình, đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó tôi cũng nhận thấy mình là người khá kỹ tính. Chính điều ấy lại là một lợi thế cho tôi làm nghề. Bởi cái đẹp đã làm sai thì rất khó sửa, nên sự chăm chút và cẩn trọng ấy là vô cùng cần thiết. Ngoài ra tôi cũng chú trọng đến việc cập nhật xu hướng làm đẹp, khuynh hướng tóc mớiThị trường luôn phát triển, sự trau dồi, cập nhật những cái mới để mình không bị tụt hậu.

Đặc biệt tôi cũng là người tận tâm với nghề. Dường như tôi làm việc không biết mệt mỏi. Và như các cụ vẫn nói “Say nghề – nghề chẳng phụ”, phải chăng vì thế mà tôi thành công.

Theo chị, những bạn trẻ khi mới bắt đầu khởi nghiệp họ cần trang bị cho mình những gì?

Hãy lựa chọn công việc yêu thích cho mình và làm việc chăm chỉ hết mình và đừng quên chăm sóc làm đẹp bản thân

Được biết chị vừa được vinh danh trong chương trình Top 100 Phong cách doanh nhân 2015. Chị có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình?

Được vinh danh trọng chương trình Top 100 Phong cách doanh nhân do Tạp chí Phong cách doanh nhân bình chọn đối với bản thân tôi là một vinh dự rất lớn. Đạt được giải thưởng này khiến tôi càng có ý thức hơn trong việc xây dựng hình ảnh của bản thân trước công chúng cũng như hỉnh ảnh văn hoá của TMV.. Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm rất lớn của 2 mẹ tôi ( mẹ chồng và mẹ đẻ) và đặc biệt là ông xã đã luôn ủng hộ.

Chúc chị mãi xinh đẹp – thành công và hạnh phúc

(Nguồn: http://bstyle.vn/list-top-100/637-nguyen-thi-bich-hoa-nu-doanh-nhan-tam-tai.html)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline