HỢP CHẤT THÔNG MINH PHỤC HỒI TẾ BÀO GỐC THẾ HỆ lII CS SWISSLINE

⭐️⭐️ Chuyên mục sản phẩm HOT mỗi ngày ??????

?? HỢP CHẤT THÔNG MINH PHỤC HỒI TẾ BÀO GỐC THẾ HỆ lII
CS SWISSLINE

? Siêu phẩm CS AL Recovery Serum mệnh danh là tế bào gốc thế hệ III vì chứa lượng lớn các axit amin như: glycine, alanine, proline, serine và arginine. Đây chính là những axit có khả năng sửa chữa và sản sinh mô mới cho tế bào da bởi vì khi chúng ta già đi, sự phân chia tế bào sẽ trở nên chậm lại, nghiã là thay vì chu kỳ 28 ngày thì sự phân chia tế bào này sẽ diễn ra khoảng từ 32 đến 46 ngày.
☀️ Bên cạnh đó bức xạ của tia cực tím UV, các gốc tự do và các hợp chất ô xy hóa sẽ gây tổn thương da nhiều hơn vì khi tế bào da trở nên già yếu sẽ không chống đỡ và bảo vệ da tốt, dẫn đến tình trạng da mất đi độ đàn hồi, thiếu săn chắc, nhão xệ, sần sùi và sạm màu. Khi Các tế bào được cung cấp đủ hàm lượng axit amin sẽ có khả năng tự sữa chửa và thay mới những tế bào DNA bị tổn thương, nhờ vậy sẽ bảo vệ da tốt hơn.
? CS AL Recovery Serum GIÚP:
• Thúc đẩy khả năng tự làm mới và tự phục hồi của da, tăng cường miễn dịch và kháng viêm cho da, giúp da phục hồi và tránh khỏi tác hại của các yếu tố gây căng thẳng, mệt mỏi, viêm.
• Làm đầy và phẳng các nếp nhăn và vết chân chim nhờ tính liên kết hoàn hảo các loại chất làm đầy và đóng vai trờ như một loại Botox™, giúp tối ưu hiệu quả trị liệu của các thủ thuật xâm lấn và công nghệ cao
• Chống stress một cách tự nhiên, chống căng thẳng và mệt mỏi cho da. Làn da sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi các tác nhân gây dị ứng làm hại đến da, như bụi không khí, biến đổi nhiệt độ hoặc
• Giải khát tình trạng da bị mất nước nhờ vào khả năng tái tạo và xây dựng hàng rào miễn dịch trên bề mặt biểu bì của da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Sáng – tối trong 1 tháng cho chế độ phục hồi chuyên sâu.

– Dùng 1 lần buổi tối đê duy trì làn da trẻ đẹp và khỏe mạnh dài lâu

– Có thể kết hợp trước kem dưỡng hằng ngày khác để dưỡng chất đặc trị được hấp thu triệt để

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline