Điều trị chuyên nghiệp cùng Cocktail Baby Face – Xóa nám da vĩnh viễn

Baby Face là thành quả nghiên cứu 10 năm của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, khắc phục tình trạng làn da ngăm đen và điều trị nám da hiệu quả.
Nhờ sự hỗ trợ của máy công nghệ cao Dermajector, các thành phần làm trắng có chiết xuất tự nhiên lành tính: Placenta (Nhau thai), Glutathione, Vitamin B1, Vitamin C được đẩy sâu xuống đáy da ngăn cản quá trình hình thành melanin, đào sâu và đánh bật chân nám từ gốc rễ rồi đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Các dưỡng chất chống lão hóa, dưỡng ẩm sau khi thẩm thấu sẽ kích thích tế bào mầm sinh trưởng, thúc đẩy quá trình tự tái tạo da, khôi phục liên kết chùng nhão, tăng sinh collagen giúp da mặt căng bóng, săn chắc và đàn hồi tốt hơn.
Ngoài khả năng nuôi da trắng khỏe và loại bỏ nám tận gốc, Cocktial Baby Face còn tạo lớp bảo vệ trên bề mặt da, hoạt tính chống oxy hóa hạn chế tác nhân gây hại từ môi trường như tia UV, nắng gió, bụi bẩn để nám da không quay trở lại. Công nghệ không chỉ giúp da mặt đều màu, mà còn giúp da trắng lên 2 đến 3 tông, các vấn đề như lỗ chân lông to, da nhờn.
Tuy nhiên, việc điều trị bất kì vấn đề nào của làn da quan trọng nhất vẫn cần phải cung cấp đủ độ ẩm cho da để da có thể hồi phục hoàn toàn. Và đó là điều mà Cocktail Baby Face đã hoàn thành xuất sắc nhất. Với các thành phần mang tính ẩm, hỗn hợp này vừa cung cấp ẩm cao làm da mau chóng hồi phục, vừa kiểm soát lượng dầu, làm giảm dầu nhờn tiết trên da.
Nếu bạn muốn đẹp ngay lập tức, không có cách nào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn tiêm thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cũng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Bích Hòa tin rằng sẽ làm bạn hài lòng khi đến điều trị nám da tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline