Dịch vụ phục hồi tóc hư tổn

Phụ nữ hiện đại đã có nhiều kiến thức chăm sóc tóc, nhưng 90% trong số này chỉ bắt đầu thực đơn đặc biệt khi tóc bắt đầu bước đến giai đoạn hỏng vừa, hỏng nặng. Vậy đâu là dấu hiệu ? và làm thế nào để biết tóc hư tổn, tóc hỏng vừa, tóc hỏng nặng ?

Những dấu hiệu nhận biết tóc hư tổn:

Sợi tóc bị xốp, tóc khô, tóc dễ gãy, tóc chẻ ngọn, tóc xỉn màu, tóc rụng, da đầu nhờn xuất hiện gầu, thiếu sức sống & tóc không giữ nếp

 Các nguyên nhân chính làm tóc hư tổn:

 – Tác động vật lý: buộc quá chặt, dập sấy uốn nhuộm tóc quá nhiều đều là nguyên nhân phá hủy cấu trúc của tóc

– Yếu tố thần kinh: Khi thần kinh cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc.

 – Nghĩ ngơi, thư giản và suy nghĩ tích cực!

 – Nội tiết: Nội tiết tố ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc.

 – Thường vào chu kỳ hàng tháng, tóc sẽ rụng nhiều hơn và da đầu dễ rít và nhờn.

 – Miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

 – Yếu tố dinh dưỡng của máu & cuối cùng là yếu tố di truyền.

Độ hư tổn của tóc thành 3 mức độ để áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau trên mỗi mức độ hư tổn.

– Cấp độ 1: Tóc khô xơ do tác động của môi trường như tia UV từ ánh nắng mặt trời, Clo trong nước, độ ẩm không khí, tác động nhiệt độ từ máy sấy, máy là tóc…

Ở mức độ hư tổn này chúng ta nên dùng những sản phẩm dầu gội, dầu hấp tóc có tính năng tăng cường độ ẩm, bổ sung Ceramin duy trì độ ẩm. Collagen bao bọc bề mặt tóc.

– Cấp độ 2: Tóc hư tổn do hóa chất như uốn, nhuộm, duỗi… tóc sẽ bị mất đi các lớp vỏ bao bọc bề mặt và giảm đi độ liên kết của những mô sợi Calatin ở phần thân tóc dẫn đến tình trạng phần thân tóc bị khô ráp, ngọn tóc chẻ đôi, dễ gãy và khó chải..

Trong trường hợp này nên thực hiện liệu trình phục hồi từ lõi tóc bên trong sau đó phục hồi lớp vỏ bên ngoài theo một quy trình dưới sự theo dõi của các chuyên gia sẽ giúp bổ sung các chất Calatin, Neopitorine, Cotton, Seeds, Ceramin, Cholesterol, Astaxanthin thẩm thấu sâu bên trong tóc giúp liên kết các phần từ tóc tăng cường sự đàn hồi của các bó sợi phần thân tóc.

Bước tiếp theo các sản phẩm phục hồi sẽ bổ sung Collagen bao bọc bề mặt tóc giúp bề mặt tóc bóng mượt và ngăn các dưỡng chất bị mất trong quá trình gội đầu.

– Cấp độ 3: Tóc hư tổn nặng do quá nhiều lần làm hóa chất và bị hư tổn hoàn toàn không còn khả năng đàn hồi, dấu hiệu rõ nhận biết nhất đó là khi gặp nước sợi tóc rất mềm và nhũn khi kéo giãn dễ đứt và không có khả năng đàn hồi.

Trong trường hợp này chúng ta không nên dùng bất cứ sự tác động nào từ hóa chất như: uốn, nhuộm, duỗi và nhiệt từ máy sấy, ép lên các vùng tóc bị tổn thương sau đó áp dụng liệu trình phục hồi chuyên sâu bắt đầu từ phần lõi, thân tóc cuối cùng là vỏ tóc như phục hồi cho hư tổn cấp 2

Sau khi kết thúc liệu trình phục hồi chuyên sâu giúp tóc phục hồi độ đàn hồi, suôn mượt hơn nên dùng các sản phẩm cung cấp tính năng bổ sung Calatin cao, calatin sẽ bao bọc bên ngoài sợi tóc và có vai trò như lớp vỏ thứ hai của tóc giúp thay thế những lớp vỏ tự nhiên đã mất đi trong quá trình chúng ta làm hóa chất trên tóc.

Thẩm mỹ viện Bích Hòa xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ trị liệu cao cấp TRISYSCORE 003 của Nhật Bản

Hệ thống sản phẩm :

Bước 1: Bù đắp – Những sản phẩm này hoạt động trong sâu cấu trúc sợi tóc nhằm củng cố và xây dựng lại những gì đã mất trong sợi tóc và đưa nó trở lại tình trạng tóc khỏe

Trisys cho phép pha trộn tùy thuộc vào từng trường hợp riêng biệt với 3 loại PPT :

+ Trisys KL ( PH : 5.5 ) Keratin PPT là thành phần PPT chủ đạo .Keratin là loại protein cứng nhất cấu tạo nên móng tay , chân và tóc . Keratin PPT là một keratin linh động hơn rất nhiều và tác động trên tóc khác nhau tùy thuộc vào khối lượng phân tử của chúng .Keratin PPT KL với khối lượng phân tử thấp cho phép thẩm thấu sâu vào bên trong sợi tóc và duy trì lượng độ ẩm phù hợp

+ Trisys KM ( PH : 7.0 ) Keratin PPT KM với khối lượng phân tử trung bình . Các phẩn tử này gắn chặt vào các mô tóc bị hư tổn và chữa trị chúng . Trisys KM khôi phục độ đàn hồi , dẻo dai , đanh chắc khiến cho tóc khỏe trở lại .

+ Trisys CO ( PH : 6.0 ) Trisys CO là các Collagen PPT , có chứa các PPT linh hoạt giúp tóc phục hồi độ ẩm cho cấu trúc mềm mượt và chữa trị nó.

Bước 2: Kết nối – Dẫn xuất hợp chất màng tế bào ( CMC ) kết nối các PPT đã được đưa vào từ bước 1 và giữ lại độ ẩm nhằm tăng cường sức đề kháng của sợi tóc đối với các quá trình sử dụng hóa chất trên tóc.

Trisys CE ( PH : 3.8 ) Với công thức chữa trị tóc với thành phần hợp chất màng tế bào ( CMC ). Chứa các phân tử Ceramid kết nối các PPT và giúp tóc giữ độ ẩm bên trong nhiều hơn, trong khi đó astaxanthin loại bỏ tác hại lão hóa gây nên từ các quá trình làm hóa chất như nhuộm màu , uốn , duỗi , tẩy … và tiếp xúc với tia tử ngoại .

Collagen là protein giống như keratin nhưng linh động hơn và tan trong nước khi gặp nhiệt do nhiệt làm mất liên kết của các sợi protein . Chính vì tính năng này , Collagen PPT có thể chữa trị các hư tổn tóc , khôi phục độ đàn hồi và mềm mượt cho sợi tóc .

Bước 3: Phủ bảo vệ – Keratin chữa trị các phần hư tổn bằng cách lấp đầy các lỗ hổng. KH ngăn ngừa các dưỡng chất trôi ra ngoài .

Trisys KH (PH : 6.5 ) Với công thức chữa trị tóc với các keratin phân tử lớn có tính chống thấm , bao bọc lớp ngoài cùng biểu bì sợi tóc . Đây là loại keratin tan trong cồn tác dụng với lecithin nhằm tạo ra hiệu quả chữa trị tổng hợp trên khắp bề mặt tóc . Chúng bám chặt vào tóc hơn sau khi lượng cồn bay hơi bằng cách sử dụng nhiệt khô như nhiệt máy sấy …

Bước 4: Khóa bên trong – Thành phần 18MEA ( 18 – methyl eicosanoic axit ) có mặt ở lớp ngoài cùng của biểu bì sợi tóc chưa trị phần hư tổn và khôi phục lớp màng bảo vệ tự nhiên có tính chống thấm của tóc .

Trisys 18S và Trisys 18H ( PH : 4.0 ) Khôi phục lớp bảo vệ , chống thấm tự nhiên và duy trì cấu trúc tóc mềm mượt , duy trì độ ẩm

Cho tóc mảnh , sử dụng 18S và cho tóc thô , cứng sử dụng 18H . Bằng cách sử dụng sản phẩm phù hợp , trị liệu sẽ phục hồi cấu trúc cho tóc khỏe , sức đề kháng tốt .

Các loại dầu có nguồn gốc thực vật trong công thức sản phẩm sẽ giữ cho bề mặt sợi tóc được mềm và mượt .

Bước 5: Chăm sóc tại nhà ( Duy trì ) – Chăm sóc hàng tuần ở nhà với sản phẩm CE+ sẽ cung cấp ceramid nhằm duy trì cấu trúc tóc khỏe cho tới lần chữa trị tiếp theo.Sử dụng đồng thời với sản phẩm Trisys Triphilia ( PH: 6.5 ) dầu đậm đặc có chứa các tinh chất chữa trị để đạt được hiệu quả tốt nhất , khiến tóc bóng mượt và mềm , khỏe .

Chúng tôi muốn cung cấp những kết quả tốt nhất cho những khách hàng của salon . Những mái tóc bị hư tổn do sử dụng hóa chất uốn , nhuộm , ép quá nhiều lần và kết quả nhuộm , uốn , duỗi sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu kết hợp với trị liệu TRISYSCORE .

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Bích Hòa để mái tóc của bạn được hồi sinh , mang sức sống trở lại cho mái tóc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline