CLB Tóc Quảng Ninh – Chúng tôi đoàn kết cùng phát triển

Sau 6 tháng thành lập (từ ngày 11/12/2015), dưới sự chỉ đạo của Ban Chủ tịch CLB cùng sự đoàn kết và hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động, CLB Tóc Quảng Ninh đang ngày một phát triển và điều đó được thể hiện rõ trong 2 ngày Tri ân Tổ nghiệp Ngành tóc tại Hà Nội.

Trong 2 ngày 21 & 22/04/2016 tức ngày 15 & 16/03 ÂL tại Đình Kim Liên – Nam trấn Thăng Long Hà Nội, dưới sự điều hành của Chủ tịch CLB Bích Hòa và Phó Chủ tịch CLB Thắm Nguyễn,Thu Giang, Hải Vân, Thuý Hường,  CLB Tóc Quảng Ninh đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa như cắt tóc miễn phí, tham gia dâng hương hướng về Tổ nghiệp.

Đại diện CLB Tóc Quảng Ninh và Ban lãnh đạo Liên hiệp Ngành tóc tham dự Lễ Tri ân

Các thành viên đại diện CLB Tóc Quảng Ninh dự lễ Tri ân Ngành tóc tại Đình Kim Liên

CLB Tóc Quảng Ninh dự tiệc ấm cúng tại The Xanh Palace

Chủ tịch CLB Tóc Quảng Ninh lên nhận hoa chúc mừng của BTC Liên hiệp Ngành tóc

Các thành viên xuất sắc trong CLB nhận cúp vinh danh NTM tài năng trong ngành tóc

NTM Bích Hòa – Thủ lĩnh tài năng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bích Hòa

Gặp NTM Bích Hòa – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bích Hòa trong ngày Đại lễ, phóng viên HW đã có dịp trò chuyện cùng chị. NTM Bích Hòa chia sẻ “Đến với Lễ Tri ân Tổ nghiệp Ngành tóc phía Bắc ngày hôm nay, tôi thật sự rất vui mừng và hạnh phúc về ngành nghề mà mình theo đuổi – một trong những lĩnh vực làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Là người gắn bó với nghề hơn 30 năm, tôi nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành tóc Việt Nam và thông qua Đại lễ Tri ân đặc biệt này, tôi thực sự tự hào về các thành viên trong CLB của mình. Với phần thưởng tôn vinh ngày hôm nay cùng với phương châm Đoàn kết – Hỗ trợ – Phát triển, tôi tin rằng CLB Tóc Quảng Ninh sẽ ngày càng lớn mạnh với thật nhiều NTM xuất sắc và Salon chuyên nghiệp. Xin cảm ơn!”

NTM Thắm Nguyễn – Phó chủ tịch CLB Quảng Ninh chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy xúc động khi được về dự Lễ tri ân Tổ nghiệp Ngành tóc vừa qua. Và thật bất ngờ và hạnh phúc hơn nữa khi tôi được nhận danh hiệu NTM xuất sắc của Liên hiệp Ngành tóc. Đối với tôi, đó chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Và tôi mong rằng tất cả các NTM tóc trong CLB Tóc Quảng Ninh nói riêng và cộng đồng ngành tóc Việt Nam nói chung sẽ là các NTM xuất sắc để đưa ngành tóc Việt Nam phát triển sánh ngang với các ngành nghề khác.”

CLB Tóc Quảng Ninh chuẩn bị lễ vật dâng hương

NTM Hải Vân – Phó chủ tịch CLB Quảng Ninh chia sẻ cảm nhận sau khi nhận cúp NTM suất sắc: “Để miêu tả cảm xúc của tôi lúc này chỉ cần dùng đến hai từ “hạnh phúc”. Tôi hạnh phúc vì được tôn vinh trong một ngày đặc biệt của ngành tóc. Tôi hạnh phúc là một thành viên của CLB Tóc Quảng Ninh. Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Bích Hòa, một thủ lĩnh tài năng và đầy nhiệt huyết – người luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tôi cũng như các anh em trong CLB Tóc Quảng Ninh. Mong rằng CLB Tóc Quảng Ninh nói riêng và cộng đồng ngành tóc Việt Nam nói cung sẽ ngày một phát triển bền vững.”

CLB Tóc Quảng Ninh tham gia lễ diễu hành trong không khí hân hoan

Tác Giả: Bích Liên

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline